Thiết kế nhãn thuốc thú y của người việt

THIẾT KẾ NHÃN THUỐC THÚ Y CỦA NGƯỜI VIỆT

Thiết kế nhãn thuốc Coli

Thiết kế nhãn thuốc Coli

Sản phẩm: Thuốc thú y Coli

Thiết kế: Mỹ thuật xanh

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và lành nghề, mẫu mã thiết kế của Mỹ thuật xanh đã và đang chiếm lĩnh thị trường với tốc độ chóng mặt. Hôm nay, Mỹ thuật xanh xin trân trọng giới thiệu mẫu mã sản phẩm mới – Thuốc thú y Coli.

Goli đã có mặt trên thị trường với thiết kế bắt mắt của Mỹ thuật xanh

Là một trong những sản phẩm thuốc thú y được Mỹ thuật xanh thiết kế, Coli sở hữu những nét riêng và độc đáo, không lặp lại với các thiết kế khác.

Thiết kế bao bì nhãn thuốc

Thiết kế bao bì nhãn thuốc

 

Thiết kế ôm sát theo thân hình sản phẩm, chiếm diện tích lớn giúp các nhà chăn nuôi nhanh chóng tìm thấy sản phẩm tiện dụng của mình, bởi Goli nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Những chú gia súc gia cầm được thiết kế sinh động, thoải mái và khoẻ mạnh như đang trong một thế giới thần tiên. Mỹ thuật xanh tin rằng người tiêu dùng cũng đang mong chờ một sản phẩm như thế trong trang trại chăn nuôi của mình.

Màu xanh đậm và vạch chữ đỏ không chỉ làm nổi bật sản phẩm, nổi bật nhãn hiệu mà còn có sự hoà hợp với màu xanh giữa khuôn hình, cùng nhau làm nổi bật hình ảnh mà khách hàng của chúng ta đang kì vọng.

Trúng với thị hiếu người tiêu dùng, Mỹ thuật xanh đã giúp Goli hài lòng và an tâm như chính mình đang được chăm sóc và nâng niu người tiếp nhận chúng.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Mr Hai: 0978 950107

Đọc thêm tại: thiết kế thiệp cưới đẹpthiết kế bao bìcông ty thiết kế thương hiệuthiết kế bìa sách

About admin