Sức ảnh hưởng lớn mạnh của thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế nhãn mác sản phẩm là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng một thương hiệu. Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả sản phẩm mà còn là một hình thức giới thiệu sản phẩm gián tiếp đến với khách hàng.

Thiet-ke-tem-nhan

Để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình thì sự chuyên nghiệp của các nhà thiết kế chính là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sức hút của sản phẩm.

Mỗi lần bạn đi siêu thị, các cửa hàng tạp hóa có vô số các sản phẩm nhưng làm thế nào để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất, mà trong khi đó có những sản phẩm bạn chưa sử dụng lần nào?

m11

mau_sac_trong_thiet_ke_bao_bi_nhan_mac_3_0

Để có sự lựa chọn tốt nhất thì nhiều người vẫn dựa vào các mẫu thiết kế nhãn mác đẹp để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy một bao bì, nhãn mác đẹp là yếu tố đầu tiên để tạo được sức hút của khách hàng đến với sản phẩm. Nó chính là mối liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Bởi vậy việc thiết kế phải phù hợp với từng loại sản phẩm.

bao bì thực phẩm chức năng                                                                               Bao bì thực phẩm chức năngmỹ phẩm                                                                                         Bao bì mỹ phẩm

Để tạo được sự thu hút của khách hàng thì việc lựa chọn màu sắc cho từng loại sản phẩm là một việc vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại sản phẩm tương ứng với màu sắc của nó để tạo được sức hút lớn nhất.

– Trong thiết kế nhãn mác sản phẩm để phục vụ ăn uống, thì màu sắc trông phải thật ngon lành và tạo sự hấp dẫn. Do  vậy việc sử dụng màu sắc mô phỏng từ tự nhiên sẽ gợi được sự tưởng tượng từ phía người sử dụng, bởi tông màu này kích thích được thị giác của khách hàng và tạo được cảm giác hấp dẫn, ngon miệng.

bao bì thực phẩm
– Còn đối với việc thiết kế nhãn mác sản phẩm cho ngành thể thao thì lại ngược lại. Những màu thường được sử dụng như: tím, vàng, đỏ, đen, xanh… nhiều khi là những màu đối lập, rực rỡ, tạo sự tương phản mạnh mẽ. Những màu trên như khẳng định sự tự tin, mạnh mẽ, táo bạo – những tính chất được coi trọng hàng đầu trong thi đấu.

nước

Qua một số ví dụ chúng ta đều thấy được sức ảnh hưởng lớn của việc thiết kế nhãn mác tới việc kinh doanh sản phẩm.

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

 

About admin