Các tiêu chí trong việc thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế nhãn mác sản phẩm là một trong những việc vô cùng quan trọng và nó cũng chính là một trong những người bán hàng uy tín, chất lượng. Nhưng làm thế nào để có một mẫu thiết kế đẹp thì không phải ai cũng làm được. “Mỹ thuật xanh” chúng tôi tự hào là một trong những đơn bị có thể giúp bạn làm được điều đó.

thiet-ke-vo-hop-canxi-d3-nl

Nhưng trước tiên bạn cần phải hiểu xem là nhãn mác là gì?

Nhãn mác hàng hóa chính là những dấu hiệu đặc biệt dùng để phân biệt các loại sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau. Và trên nhãn mác sản phẩm bao gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu tượng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó bằng một hoặc là nhiều màu sắc khác nhau.

Và một bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng và bắt mắt thì sẽ tạo cho doanh nghiệp một ưu thế cao hơn về giá trị của thương hiệu. Chính bao bì đó sẽ tác động trực tiếp vào tâm lý mua hàng của khách hàng. Bởi một mẫu thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của họ khi nhìn vào sản phẩm. Không chỉ có vậy mà một bao bì thiết kế đẹp còn nói lên được đẳng cấp của doanh nghiệp đó cũng như là đã âm thầm tạo được trong lòng tin cho khách hàng đó là một sản phẩm tốt, chất lượng cao. Cũng chính vì đó mà các doanh nghiệp đã rất chú trọng đến với giá trị của sản phẩm của họ thông qua bao bì nhãn mác sản phẩm.

Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng và sang trọng thì ngoài kiểu dáng mẫu mã và phong cách thể hiện thì các nhà thiết kế của chúng tôi hiểu các quy định của nhà nước để bao bì được thiết kế chất lượng hơn trong từng chi tiết và thông tin sản phẩm.

  • Phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng.
  • Cần có định lượng hàng hóa trên bao bì gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng.
  • Phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
  • Nêu rõ xuất xứ hàng hóa.
  • Thể hiện thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia nếu có.
  • Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.
  • Logo, tên sản phẩm nằm ở 5 mặt của bao bì, kèm theo một câu slogan của sản phẩm.
  • Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng.
  • Nhãn hàng hóa phải được gắn trên bao bì. Nếu không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn.

Với những tiêu chí tiêu chí thiết kế trên thì chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ có một mẫu thiết kế nhãn mác vừa ý đảm bảo chất lượng.

– Vì lý do giữ thông tin bảo mật cho khách hàng chúng tôi không đưa các sản phẩm thiết kế lên web
– Thiết kế sản phẩm demo gửi khách hàng ưng ý mới lấy tiền

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin