Thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế nhãn mác sản phẩm là một trong những việc vô cùng quan trọng. Bởi nó là một nhân tố chính trong việc tiêu thụ hàng hóa trên thị trường. Và rất nhiều cơ sở đang băn khoăn không biết làm thế nào để có được một mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng và thu hút được khách hàng. “Mỹ thuật xanh” chúng tôi tự hào là một đơn vị có thể mang lại điều đó cho bạn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói đến các quy luật giúp cho việc thiết kế bao bì trở nên ấn tượng.

01

Thiết kế nhãn mác sản phẩm

1. Đơn giản và sáng sủa.

Khi đi siêu thị hay ra các cửa hàng, bạn nhìn vào một sản phẩm mới thì bạn sẽ tự đặt ra cho mình câu hỏi: Đây là sản phẩm gì, chất lượng của nó ra sao, được sản xuất ở đâu…. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra. Nhưng để trả lời cho những câu hỏi đó rất dễ dàng, bạn chỉ việc quan sát vào bao bì của sản phẩm là bạn sẽ thấy hết những thông tin. Tuy nhiên, điều đó trở nên dễ dàng khi những bao bì được thiết kế đơn giản và sáng sủa.

2. Đảm bảo trung thực.

Hãy luôn đảm bảo với khách hàng một điều rằng là hình ảnh mô tả sản phẩm bên ngoài bao bì phải giống với sản phẩm bên trong. Bởi nếu không trung thực thì khách hàng sẽ rời xa bạn một cách không kiểm soát được mà mới chỉ qua một lần sử dụng.

3. Thực tiễn.

Không chỉ là thiết kế bên ngoài, việc trải nghiệm thực tế với hình dáng, kích thước và các chức năng sản phẩm cần có là luôn cần thiết. Và nhiều nhà thiết kế hay bỏ qua tính thực tiễn trong quá trình thiết kế thì đó là một việc làm hoàn toàn sai lầm.

Rất nhiều mẫu thiết kế nhãn mác của chúng tôi đã được khách hàng hài lòng và tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

– Vì lý do giữ thông tin bảo mật cho khách hàng chúng tôi không đưa các sản phẩm thiết kế lên web
– Thiết kế sản phẩm demo gửi khách hàng ưng ý mới lấy tiền

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin