Tác dụng của việc thiết kế nhãn mác sản phẩm

Để một sản phẩm có sức tiêu thụ tốt thì việc thiết kế nhãn mác sản phẩm là rất quan trọng, đặc biệt là các loại thuốc. Bởi thuốc là một trong những sản phẩm được bộ y tế quy định rất nghiêm ngặt về quy trình thiết kế cũng như quy định trên bao bì thiết kế bởi nó là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để có được một mẫu thiết kế đẹp thì không phải ở đâu cũng làm được. Và đó lại là một điểm mạnh của ” Mỹ thuật xanh ” chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

thiet-ke-vo-hop-canxi-d3-nl

Để có một sản phẩm tốt thì bạn cần phải đầu tư công sức và thời gian vào việc thiết kế để có một sản phẩm tuyệt vời thu hút được khách hàng. Và đặc biệt trên vỏ thuốc thì bạn cần phải có những thông tin cần thiết về sản phẩm ví dụ như: tên thuốc, công dụng, hướng dẫn sử dụng, tên nhà sản xuất… tất cả những thông tin cần thiết về sản phẩm cần phải in rõ ràng và trong quá trình thiết kế thì cần phải chú trọng đến các yếu tố về màu sắc sao cho phù hợp với ngành y tế để tạo được sự thu hút với khách hàng và niềm tin của họ vào sản phẩm của bạn.

Đặc biệt bạn cần thiết kế sao cho các yếu tố sau phải rõ ràng để khi lựa chọn sản phẩm khách hàng có thể nhận ra sản phẩm của bạn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà họ không phải tìm lâu.

– Các thành phần cơ bản của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

– Định lượng hàng hóa như khối lượng, thể tích thực, kích thước, số lượng

– Tên sản phẩm được thiết kế to, rõ ràng và ở vị trí trung tâm mắt nhìn của khách hàng khi tìm đến sản phẩm

Qua đó chúng ta có thể khẳng định được vai trò của việc thiết kế bao bì sản phẩm.

Chúng ta có thể khẳng định vai trò quan trọng của vỏ hộp thuốc qua hành vi mua thuốc để sử dụng của người tiêu dùng đó là chỉ nhớ tên, màu sắc của vỏ hộp thuốc mà họ đã từng sử dụng.

Với những lưu ý chúng tôi giới thiệu với bạn, hy vọng bạn có thể tạo ra được những mẫu thiết kế vỏ hộp thuốc tốt nhất.

– Vì lý do giữ thông tin bảo mật cho khách hàng chúng tôi không đưa các sản phẩm thiết kế lên web
– Thiết kế sản phẩm demo gửi khách hàng ưng ý mới lấy tiền

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin