Thiết kế bao bì thuốc – Liver Restore

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Liver Restore

Thiết kế bao bì hộp thuốc

Trên thị trường thuốc hiện nay rất đa dạng mẫu mã nhưng không phải mẫu mã nào cũng được người tiêu dùng nhớ đến sau khi đã sử dụng theo đơn của bác sĩ.

Mỹ thuật xanh hiểu được điều đó và chúng tôi đã cho ra đời một thiết kế bao bì về hộp thuốc gan hết sức chuyên nghiệp và hiện đại hướng tới đại đa số thị hiếu người tiêu dùng.

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn nhãn hiệu hộp thuốc: “Tăng cường chức năng gan”

Thiết kế bao bì hộp thuốc bổ gan Liver restore

Thiết kế bao bì hộp thuốc bổ gan Liver restore

Liver Restore

Liver Restore – Thực chất đây là một dạng thực phẩm chức năng, thay vì có thể là giảm cân như đại đa số mọi người thường thấy, nó có chức năng tăng cường sự hoạt động của chức năng gan.

Chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ bị ấn tượng mạnh bởi thiết kế sắc nét với màu đen làm nền tạo độ chuyên nghiệp, hiện đại cho sản phẩm. Tại sao là tone đen chủ đạo mà chúng tôi lại không chọn tone màu khác? Các bạn có thể đã biết rằng màu đen không bao giờ lỗi mốt. Nếu như các màu khác thường có sự luân phiên tuần hoàn nhưng màu đen vẫn luôn chiếm thế thượng phong của nó. Màu đen – màu của sự huyền bí và đẳng cấp.

Trên nền đen tuyền đó sẽ nổi bật được hình ảnh và nội dung mà nhà sản xuất muốn giới thiệu cho người tiêu dùng. Đây là lúc để các nhà sản xuất bộc lộ mình. Bạn hẳn sẽ thú vị và còn chờ đợi gì nữa khi mình được nổi bật trên nền đen chuyên nghiệp như thế?

Thiết kế hộp thuốc - Liver Restore - Mỹ thuật xanh

Thiết kế hộp thuốc – Liver Restore – Mỹ thuật xanh

Tên nhà sản xuất và nhãn hiệu được thiết kế với phông chữ khác nhau, bổ sung, hỗ trợ và làm nổi bật nhau. Với thiết kế vòng cung cách điệu bên trên tên nhãn hiệu, nhà sản xuất thực sự đã làm nhãn hiệu của mình toả sáng.

Màu sắc của chữ cũng không có sự bó buộc khô cứng mà được chọn màu ánh vàng nhũ làm chủ đạo. Các thông số kĩ thuật đi kèm được chọn màu trắng rất hợp lí. Màu vàng và tone đen khá mạnh nên việc chọn màu trắng không những có thể làm nổi bật nội dung cần diễn đạt mà còn kìm chế tính mạnh của màu trên, tạo nên một tổng thể hài hoà trong một thiết kế. Bất kì sự vật hiện tượng nào cũng cần đạt đến sự hài hoà bởi nó sẽ sinh ra sự phát triển, hưng thịnh. Đây là yếu tố phong thuỷ được thiết kế khéo léo trong mẫu hình này.

Thiết kế hộp thuốc bổ gan

Thiết kế hộp thuốc bổ gan

Hình ảnh trên bao bì sản phẩm không những diễn tả được nội dung của sản phẩm và ý đồ nhà sản xuất muốn hướng đến: gan – một bộ phận trong cơ thể người. Hình ảnh lá gan nổi bật trên nền màu đen tuyền. Đồng thời vị trí, bố cục của lá gan cũng hết sức cân đối, hợp lí. Việc lùi thấp xuống nửa dưới của bao bì sản phẩm như hình ảnh lá gan nâng đỡ và làm nổi bật tên sản phẩm, đồng thời cũng tạo được sức nặng của thiết kế. Dù không đặt chính giữa nhưng có thể nói nó nổi lên như tâm điểm thu hút sự chú ý.

Thiết kế thùng hộp thuốc

Thiết kế thùng hộp thuốc

Mỹ thuật xanh tin rằng nó sẽ gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Và tiếp sau đó người ta có thể truyền tai nhau về sản phẩm Liver Restore với lá gan bên ngoài – một sản phẩm thực sự tăng cường chức năng gan, giải độc và thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể của bạn khoẻ mạnh từ bên trong.

Thông tin về thuốc liver restore

Thông tin về thuốc liver restore

Mỹ thuật xanh đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình ủng hộ của người tiêu dùng và sự hài lòng của nhà sản xuất. Một lần nữa, xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn mẫu thiết kế này. Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Mr Hoàng: 0978 950 107

Địa chỉ: Phòng 1811 Chung cư  HH2 – BẮC HÀ – ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG NỐI DÀI – HÀ NỘI

Đọc thêm tại: thiệp cưới ý tưởngthiết kế bao bì đẹpthiết kế nhận diện thương hiệuthiết kế bìa sách đẹp

 

About thiết kế bao bì