Thiết kế hộp thuốc, thực phẩm chức năng cho trẻ em – sang trọng và độc đáo cùng mỹ thuật xanh

Hàng chục năm qua, Mỹ thuật xanh tự hào luôn được các đối tác tin cậy trong việc sáng tạo nên những nhãn mác sản phẩm ấn tượng, thu hút đông đảo thị hiếu người tiêu dùng. Một trong những thị trường Mỹ thuật xanh chiếm lĩnh được cảm tình của đối tác – là thiết kế Nhãn thuốc.
Thị trường thuốc hiện nay ngày càng đa dạng và phức tạp. Thuốc nhập khẩu từ nước ngoài hay thuốc đông y sản xuất từ trong nước… đều cần có nhãn mác để đảm bảo quyền lợi và thể hiện mình. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của nhà sản xuất, Mỹ thuật xanh với đội ngũ nhân viên trung thực, đáng tin cậy, miệt mài và tâm huyết với công việc đã không ngừng cho ra những sản phẩm ấn tượng.
Nhãn mác đẹp tạo nhận thức tốt về sản phẩm hàng hoá. Người tiêu dùng có thể cảm nhận phần nào chất lượng của sản phẩm qua một nhãn mác có độ chuyên nghiệp và khả năng đáng tin cậy cao. Như vậy, tem nhãn có ảnh hướng trước hết và ảnh hưởng lớn đến nhận thức của nhà người tiếp nhận.

Hop toEmzymbimin

Sự phối hợp bố cục giữa fone chữ, background, colour đều có ảnh hưởng quyết định đến việc nhận diện sản phẩm của người tiêu dùng. Trên thực tế, rất nhiều người tiêu dùng ưa dùng một loại thuốc nào đó nhưng đối với tên nước ngoài khó đọc, khó nhớ, họ có thể tả lại với dược sĩ. Vậy nên, nhãn mác càng ấn tượng với những nét riêng biệt càng có chỗ đứng riêng trên thị trường thuốc vô cùng đa dạng và phong phú này.

Hop Emzymbimin
Hiểu được tầm quan trọng của nhãn mác, Mỹ thuật xanh luôn cố gắng cho ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp nhất.
Màu sắc được sử dụng trong các sản phẩm của Mỹ thuật xanh được đảm bảo bởi những con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất. Không có sự pha trộn màu lộn xộn. Không có rườm rà trong màu sắc. Tone màu được lựa chọn cẩn thận, tinh tế, chất lượng. Không có quá nhiều màu trên một nhãn mác nhằm đảm bảo sự tinh tế, nổi bật cái “chất” của nhãn mác.

POSTER Emzymbimin A3
Tone đen là một trong những màu sắc được sử dụng chủ yếu để làm nên vẻ chuyên nghiệp, hiện đại và lịch lãm cho sản phẩm. Như một cá thể riêng biệt, nhãn thuốc cũng cần có phong cách để làm nên vị thế của riêng mình.
Tone trắng cũng là một trong những màu sắc chủ đạo tạo nên vẻ tinh tế, tin cậy của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Nhưng khác với tone đen, tone trắng yêu cầu một sự kết hợp cao hơn trong việc phối màu sắc, hình ảnh, chữ viết để người tiêu dùng có thể nhận ra sản phẩm.

Tui Emzymbimin
Nhưng dù sử dụng tone màu chủ đạo nào, tức là màu nền, đều cần có sự tương phản xa gần, tương phản nổi bật cho phần chữ viết và màu nền để làm nổi bật nhãn mác sản phẩm.
(ảnh)
Riêng đối với các thiết kế của Mỹ thuật xanh không những đảm bảo được các yêu cầu cần thiết đối với một nhãn mác thuốc, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ của nội dung yêu cầu, Mỹ thuật xanh đã đưa vào đó một phong cách thiết kế riêng của mình. Từ đó, làm bật lên được tính riêng của từng sản phẩm, từng đơn vị sản xuất, đảm bảo nâng tầm khách hàng. Các thiết kế đưa ra thị trường đều độc đáo, mang tính chất chuyên nghiệp. Với lượng đơn đặt hàng ngày càng lớn nhưng Mỹ thuật xanh luôn đảm bảo tiến độ công việc, phục vụ tận tình, giá cả hợp lí, luôn cùng khách hàng của mình sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, cái tên Mỹ thuật xanh chính là một thương hiệu riêng đầy khác biệt trong làng thiết kế bao bì hiện nay.
(ảnh)
Nếu bạn muốn có một thiết kế mang phong cách riêng của mình, một thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, còn chờ gì nữa không liên hệ trực tiếp với Mỹ thuật xanh để cho ra những sản phẩm nhanh nhất, đẹp nhất!

About admin