Các mẫu thiết kế vỏ hộp thuốc đẹp

Thiết kế vỏ hộp thuốc là một việc rất quan trọng. Bởi thuốc là một sản phẩm thuộc bộ y tế và bộ y tế rất nghiêm ngặt trong việc thiết kế. Và nó chính là người bán hàng thầm lặng đằng sau sản phẩm. Nhưng làm thế nào để có được một mẫu thiết kế đẹp thì không phải cơ sở sản xuất nào cũng làm được. Bạn đang thắc mắc và chưa có câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây và có thể biết được chất lượng một số sản phẩm của “Mỹ thuật xanh” chúng tôi. Những sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và rất hài lòng.

Một mẫu thiết kế bao bì đẹp thì trên bao bì phải có đầy đủ những thông tin cung cấp cho khách hàng. Ví dụ như tên thuốc, nhà sản xuất, công dụng, hướng dẫn sử dụng… Đặc biệt về màu sắc thì với mỗi đối tượng sử dụng thì sẽ được thiết kế với một màu sắc và hình ảnh phù hợp. Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế với màu sắc và hình ảnh được kết hợp độc đáo, mới lạ và riêng biệt so với những sản phẩm khác và có thể tạo được ấn tượng với khách hàng qua cái nhìn đầu tiên.

nhan-thuoc-Canbimo-03

Vỏ hộp thuốc Calbimo dành cho trẻ em thì được chúng tôi kết hợp những màu sắc sáng và hình ảnh ngộ nghĩnh không những gây hứng thú cho trẻ nhỏ mà còn thu hút được cả những người lớn tuổi.

TD ASTIR

Bao bì vỏ thuốc TD Astir được thiết kế với hình ảnh thể hiện chức năng của thuốc và có kèm theo hướng dẫn sử dụng cùng với cách dùng. Đảm bảo cho người dùng một cách an toàn nhất.

Và còn rất nhiều mẫu thiết kế hộp thuốc của mỹ thuật xanh được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng.

– Vì lý do giữ thông tin bảo mật cho khách hàng chúng tôi không đưa các sản phẩm thiết kế lên web
– Thiết kế sản phẩm demo gửi khách hàng ưng ý mới lấy tiền

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

 

About admin