Thiết kế vỏ hộp thuốc sáng tạo

Đối với các nhãn mác của hộp thuốc, thường hay mang tên nước ngoài nên hầu hết đều rất khó đọc và khó nhớ… Đối với người tiêu dùng ở Việt Nam thì tên nhãn hiệu như vậy rất khó để mọi người có thể nhớ.

Vậy làm như thế nào để người tiêu dùng có thể nhớ được hết các loại thuốc đó mà lại là những tên tiếng anh dài và khó đọc? Đó là một trong những yêu cầu đặc biệt của các nhà thiết kế bao bì thuốc khi đưa ra sản phẩm của mình để gây được ấn tượng đối với người sử dụng qua hình ảnh sản phẩm bao bì.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu vỏ hộp thuốc đặc biệt tạo được sự chú ý của khách hàng.

nhan thuoc Canbimo 01
Vỏ thuốc Albimo với màu sắc và hình ảnh độc đáo sẽ tạo cho khách hàng dù là người lớn hay trẻ em đều bị thu hút sản phẩm ngay từ cái nhìn vào vỏ hộp.

Hop VIRILITY 2

Vỏ hộp Virility Pills với màu sắc êm dịu sẽ tạo được ấn tượng với khách hành qua màu xanh nhẹ nhàng.

Thiet-ke-bao-bi-hop-thuoc

Với tông màu của Liver Restore sẽ tạo nên cảm giác an toàn cho sản phẩm

Bao bì dược phẩm, bao bì thuốc là những sản phẩm của bộ y tế có những yêu cầu rất khắt khe. Trong thiết kế bao bì cho những sản phẩm ngành y tế ưu tiên sự lựa chọn đơn giản về màu sắc. Với các tông màu hay được sử dụng như: xanh, lơ, đỏ, vàng… sẽ tạo cho người sử dụng một cảm giác an toàn và đáng tin cậy về sản phẩm thuốc họ đang dùng. Tránh sử dụng nhiều màu lòe loẹt, rực rỡ, tạo sự tương phản mạnh. Mỹ thuật xanh tự hào rằng đây chính là một điểm mạnh đã và đang được công ty gây dựng, phát triển trong nhiều năm qua.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với “Mỹ thuật xanh” để được cung cấp một dịch vụ về bao bì hộp thuốc một cách hiệu quả và tốt nhất.

 

About admin