Bi hài chuyện khám chữa xuất tinh sớm yếu sinh lý nam giới

Chuyện xung quanh việc chữa xuất tinh sớm ở nam giới có lắm chuyện lắm bà con ạ, nhiều người đến khám mà cứ như bị sao ấy
Nói đến nam khoa người ta thường nghĩ đến bệnh hay những trục trặc xung quanh cái “của quý”. Vì là của quý trên cơ thể người, nên nhiều người cũng quan niệm khác nhau, người thì quý ít người thì quý nhiều, có khi lại quý thái hóa. Nhưng có khi lại ngược đời là đối xử với cái của quý chẳng quý gì cả.

Khoảng hơn một năm trước có ông bệnh nhân trên dưới năm mươi tuổi, góa vợ, bị bệnh yếu sinh lý nam giới. Vì thiếu thốn hay quá bức xúc không có chỗ “giải quyết” thế thì ông ấy lấy cái của quý cho vào kẹt cửa để mà làm cái chuyện ấy. Hậu quả là chấn thương của quý phải vào cấp cứu bệnh viện Bình Dân cho các bác sĩ sửa lại. Người ta dễ dàng bắt gặp trên báo chí đưa tin gần như thường xuyên các chàng trai trẻ Việt Nam mình có thói quen bẻ của quý đến nỗi cái cơ quan không xương, tưởng chừng như không bao giờ gãy lại bị …gãy. Rõ ràng họ đối xử với “của quý” không hề quý.

Rất nhiều bệnh nhân, không biết gọi thế có phù hợp không vì họ có bệnh gì đâu. Đi khám vì quá lo lắng kích thước của “cậu nhỏ”. Họ thường than phiền “bác sĩ ơi cái của em nó bé quá”, hay “bác sĩ khám dùm em gần đây cái của em dường như nó teo lại”. Bác sĩ khám xong thấy cái ấy của mấy ảnh vẫn bình thường, vẫn hiên ngang khi lâm trận. Những “bệnh nhân” ấy lo lắng thái quá về kích thước cậu nhỏ của mình, mà phần lớn từ phim ảnh sách báo hay internet.

Ngày nọ, có anh bệnh nhân bị liệt dương khoảng 45 tuổi bị vợ giục đi khám bệnh. Hỏi vấn đề của anh là gì mà vợ bắt đi khám. Ảnh nói là vợ ảnh bảo là ảnh bị yếu sinh lý, khuyên ảnh đi khám chuyên khoa nam khoa đi, đồng thời kiểm tra chức năng thận luôn. Hỏi ra thì hỏi ảnh “làm” cái việc ấy trong bao lâu, ảnh nói có khi ba phút có khi năm phút. Cái khoảng thời gian ấy là niềm mơ ước của nhiều người mà ảnh có biết đâu. Thì ra là vậy, ảnh kể là ảnh cũng có đi tòm tem bên ngoài nhưng rất ngon, nhưng đối với bà ở nhà thì vậy. Thế mới biết, cũng tùy hoàn cảnh, đối với người này thì bệnh mà người khác thì rất ô-kê con gà đen!

Không những lo lắng về kích thước mà phần lớn “bệnh nhân” còn lo lắng cho hình dáng nữa. “bác sĩ ơi, sao cái đầu nó có những chấm chấm nhỏ” cái théc méc này của mấy anh tuổi teen, hay tuổi bắt đầu có bạn gái thường gặp lắm. Phần lớn bác sĩ khám thì thấy đó là chuỗi hạt ngọc quy đầu, lành tính và không cần điều trị. Có khi khám vì “bác sĩ ơi sao dạo này con thấy nó cong hơn bình thường” Hay thấy xuất hiện ngoài da có vài mụn đỏ, chấm đen lành tính cũng làm cho những “bệnh nhân” trẻ tội nghiệp lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Có lần nghe các đàn anh kể chuyện thật là bi hài trong lĩnh vực nam khoa. Bệnh nhân nam trẻ khám vì vô sinh, bác sĩ siêu âm thấy bệnh nhân có tật thiểu sán túi tinh, không có ống dẫn tinh, vô tinh trùng thì không bao giờ có thể có con mà không dùng biện pháp hỗ trợ sinh sản. Hai vợ chồng sau đó gặp lại bác sĩ trong một dịp khác, anh chồng khoe “bác sĩ ơi em có con rồi” hỏi ra ảnh có làm phương pháp hỗ trợ sinh sản nào không, anh ấy bảo không. Có vợ mới biết có phải đó có phải là con của ảnh không.

Thời buổi bùng nổ khám nam khoa, các đấng mày râu có nhiều cơ hội để khám những vấn đề sức khỏe sinh sản hay tình dục cho mình kèm theo đó là 1001 câu chuyện bi hài.

Shoptinhyeu.com.vn là đơn vị bán thuốc giảm cân tốt nhất Việt Nam

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiết kế thiệp cướithiết kế bao bì chuyên nghiệpthiết kế logo thương hiệuthiet ke bia sach dep

About admin