Khám chữa bệnh yếu sinh lý liệt dương ở Việt Nam

Khi bệnh nhân còn nằm dưới đất đó là dấu hiệu của một nền y tế yếu kém. Có một thức tế là hầu hết các bệnh viện công ở nước ta đều có cảnh bệnh nhân phải nằm dưới đất. Đó là cảnh tượng đau lòng, một nền y tế công không đủ cung cấp những yêu cầu tối thiểu của một con người, một bệnh nhân.

Là một bác sĩ, nhân viên y tế ai cũng thấy xót xa khi thấy bệnh nhân của mình, trên người còn ống dẫn lưu, còn băng gạc mà phải nằm dưới đất. Nhu cầu tối thiểu của một con người khỏe mạnh là phải chăn ấm nệm êm, thế nhưng ở đây là người bệnh. Cá nhân người bác sĩ không muốn thấy cảnh đó, nhưng thật sự bất lực trước hình ảnh thật vô cùng phản cảm. Biết phải làm gì hơn khi thấy cảnh ấy đành phải lắc đầu ngao ngán, bản thân mình cũng nhỏ bé quá.

Có nhiều nguyên nhân, có thể do bệnh viện quá tải, có thể do phòng ốc chật chội, không khí không trong lành, nhiều bệnh nhân và người nhà, cho nên bệnh nhân đành phải nằm dưới đất cho sướng hơn, một giải pháp tình thế của người bệnh nhân dễ tính.

Đó cũng là một lựa chọn duy nhất của một bệnh nhân nghèo tội nghiệp. với bệnh liệt dương rối loạn cương dương càng tội nghiệp

Khi bệnh nhân phải nằm dưới đất, ngành y tế phải tự soi mình , lãnh đạo phải biết rung cảm với hoàn cảnh đau khổ của người bệnh. Những con số, những chỉ tiêu đã đạt được đã báo cáo vào dịp cuối năm nào có ý nghĩa gì khi bệnh nhân còn …nằm dưới đất.

Khi nhân dân bị bệnh mà phải nằm dưới đất, lãnh đạo địa phương phải biết tự hỏi. Tại sao để tình trạng “công sở thì sang mà bệnh viện thì chật”.

Có ai hiểu cho tâm tư của một bệnh nhân khi họ phải nằm dưới đất, họ đang chờ đợi, họ chờ đợi điều gì? Họ biết thân phận của mình, họ không kêu ca phàn nàn gì, họ cam chịu. Đúng, họ đang cam chịu cho đến khi chịu hết nỗi, cho đến khi họ từ giã cái cõi đời này. Ai hiểu cho nỗi lòng của người bệnh yếu sinh lýđây ?

Khi còn cảnh bệnh nhân phải nằm dưới đất thì những từ ngữ như là “kỹ thuật cao” trong bệnh viện công còn có ý nghĩa gì nữa. Những đầu tư, những toan tính hướng đến tương lại, những tham vọng của những nhà khoa học, những cán bộ lãnh đạo, hay nói chung những người có trách nhiệm sẽ là những tuyên bố sáo rỗng vô hồn khi còn cảnh bệnh nhân nằm dưới đất.

Những đầu tư cho y tế thật sự có nhân bản đó là những khoảng đầu tư sao cho cớ lợi ích cao nhất cho bệnh nhân. Phải lo cho bệnh nhân từ cái ăn cái ở từ lúc bệnh nhân tới bệnh viện cho tới khi bệnh nhân xuất viện, cái gì gần bệnh nhân nhất, cái gì xảy ra xung quanh bệnh nhân, không xa vời.

Shoptinhyeu.com.vn là đơn vị bán thuốc giảm cân hiệu quả hàng đầu Việt Nam, ngoài ra còn cung cấp các loại thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả cao

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiệp cưới thiết kếThiết kế bao bìcông ty thiết kế thương hiệuthiết kế bìa sách

About admin