Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào trường nào dậy

mythuatxanh.com Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào trường dậy thiết kế đồ họa
Thiết kế đồ họa (GRAPHIC DESIGN) không chỉ là một công việc, mà bạn phải coi nó là một sự đam mê nghề nghiệp mới làm được tốt công việc. Nếu chỉ coi thiết kế đồ họa bán thời gian thì rất khó cho bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng niềm đam mê, theo được những đêm trắng với sản phẩm đưa cho khách hàng. Mỗi sản phẩm thiết kế đồ họa đến với tay khách hàng phải được người họa sĩ thiết kế đồ họa coi như đứa con tinh thần.
Ngành thiết kế đồ họa khá đa dạng, có thể hiểu đơn giản là các công việc thực hiện trên máy vi tính để làm ra các sản phẩm đồ họa mỹ thuật ứng dụng như hình ảnh, tạo dáng, và cả phim ảnh multimedia nữa. Bạn có thể thiết kế được các sản phẩm như tờ gấp, bao bì, nhãn mác, thương hiệu, lịch, thiếp cưới, vv và vv. Ngành thiết kế đồ họa đa phương tiện thì ngoài việc thiết kế các sản phẩm mỹ thuật ứng dụng thì có thể dựng các bộ phim, clip, thiết kế ảnh động, website, ….
Khi thi đầu vào, thì phải thi những môn như văn, môn năng khiếu gồm vẽ chì và vẽ mầu trang trí. Nếu thì đồ họa kiến trúc thì phải thi Toán, Lý, vẽ tượng chì.
Nếu muốn dấn thân theo ngành thiết kế đồ họa, ngoài năng khiếu ra bạn phải có niềm đam mê với nó, coi nó như một nghiệp chính của mình

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiết kế thiệp cướithiết kế bao bì đẹpthiết kế thương hiệuthiet ke bia sach

About admin