thiết kế logo máy bán hàng tự động ở Hà Nội

Máy bán hàng tự động là một sản phẩm điện tử hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước phương Tây. Máy bán hàng tự động hiện diện khắp mọi nơi từ sân bay, bến cảng, bến xe, ga tầu, …. Tuy nhiên, tại các nước phát triển thì sử dụng thanh toán thẻ và tiền lẻ rất phổ biến, vì thế đây là một sản phẩm có tính phổ cập cao

Ở Việt Nam, thói quen sử dụng tiền giấy mệnh giá lớn đã khiến cho sự phổ biến của loại máy này không cao. Ngoài ra vấn đề xin giấy phép đặt máy bán hàng tự động tại các điểm công cộng khá khó khăn và không đơn giản tý nào, việc bảo vệ cũng khó. Tuy vậy, bắt đầu manh nha nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này, và đây là thị trường có tính tiềm năng rất cao, có nhiều cơ hội phát triển

Mỹ Thuật Xanh đang triển khai thiết kế logo cho chương trình phát triển thương hiệu các nhãn hàng với Công ty Toàn Đức Phát, nhà phân phối máy bán hàng tự động tại Hà Nội http://toanducphat.com, hiện nay đang trong giai đoạn duyệt ý tưởng và bài. Do tính chất và hợp đồng công việc không được công bố khi chưa có sự cho phép của đối tác nên Mỹ Thuật Xanh chưa thể công bố ý tưởng của mình lên trang web ngay bây giờ và sẽ bắt đầu triển khai ra trong thời gian tới.

Giới thiệu về công ty Toàn Đức Phát

Được thành lập vào đầu năm 2011, Toàn Đức Phát đại diện những thế hệ trẻ Việt Nam nhiệt tình, năng động đam mê công nghệ mới ứng dụng vào cuộc sống hiện đại. Chúng tôi chú tâm đến máy bán hàng tự động, góp phần phát triển lĩnh vực công nghiệp dịch vụ tại Việt Nam, thúc đẩy nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

logo công ty

Phương hướng, tiêu chí hoạt động.

Toàn Đức Phát phấn đấu cho ra mắt những sản phẩm chất lượng nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó chúng tôi hợp tác với những những con người hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ để phát triển lĩnh vực tiềm năng này.

Toàn Đức Phát quyết tâm áp dụng những công nghệ mới nhất và ứng dụng phát triển rộng rãi tại thị trường Việt Nam và các khu vực lân cận. Tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh với các công ty, tập đoàn đa quốc gia đang ngày một phát triển mở rộng quy mô tại Việt Nam.
Phòng Kinh Doanh Đường Dây nóng
+84 – 433 760 370 +84 – 944 168 088

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiết kế thiệp cướithiết kế bao bì sản phẩmthiết kế nhận diện thương hiệuthiết kế bìa sách

About thiết kế bao bì