THIẾT KẾ BAO BÌ BỘT DINH DƯỠNG TRE EM – TÙNG ANH

Sản phẩm: Bột dinh dưỡng Tùng Anh

Thiết kế: Mỹ thuật xanh

 

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan

Đồng suy nghĩ với nhà sản xuất, Mỹ thuật xanh lên thiết kế Bột dinh dưỡng Tùng Anh sáng rõ và đặc biệt bắt mắt bởi đối tượng chính cần hướng đến là trẻ em.

Trẻ em biếng ăn luôn là nỗi lo của cha mẹ. Hiểu được điều này, ngay từ thiết kế Mỹ thuật xanh đã hướng tới mục đích phải thật bắt mắt nhằm thu hút trẻ em và kích thích ham muốn ăn uống.

Bắt mắt trước hết ở màu sắc. Gam màu nóng là chủ đạo, cụ thể là màu cam và vàng, rất thu hút trong bất kì thiết kế nào nay được sử dụng khéo léo với những đường cong uốn lượn và nét vẽ tinh tế đã làm nên đặc trưng riêng của Mỹ thuật xanh.

Bắt mắt được thể hiện trong nét chữ nổi bật thương hiệu cho nhà sản xuất – Tùng Anh.

Hình ảnh bé trai kháu khỉnh phản ánh đúng đối tượng mà sản phẩm hướng tới, cũng giúp các bậc cha mẹ nhanh chóng có thể lựa chọn sản phẩm cho con mình.

Mỹ thuật xanh còn đưa đến một thế giới dinh dưỡng rau quả đầy đủ, đặc biệt là hình ảnh thơm ngậy của những chú tôm tạo cảm giác vui vẻ và thích thú khi trẻ được tiếp cận chúng. Và tin rằng bạn cũng có thể yên tâm về một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Hơn hết, Mỹ thuật xanh đã giúp nhà sản xuất quảng cáo được uy tín của mình trên thị trường với những chứng nhận được thiết kế về bên trái đầy thu hút.

Mỹ thuật xanh – đã đem đến một mẫu mã hài hoà với rất nhiều thông tin từ phía nhà sản xuất cho người tiêu dùng.

Mỹ thuật xanh – tự hào được quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhà sản xuất đến trên thị trường hiện nay.

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiệp cưới ý tưởngthiết kế bao bìthiết kế logo thương hiệuthiết kế bìa sách

About admin