Nhận Thiết kế Tạp chí, bìa sách, dàn trang – Mỹ Thuật Xanh

Mỹ Thuật Xanh tin rằng thiết kế Bìa sách, tạp chí và dàn trang không chỉ là thiết kế đơn thuần như trình bày văn bản, cũng không phải làm cho các chi tiết trở nên phức tạp không đáng có, Mỹ Thuật Xanh muốn khẳng định thiết kế, in ấn chính là quá trình nghiên cứu chuyên tâm để đưa ra những giải pháp xử lý về màu sắc, bố cục và su thế mỹ thuật hiện đại, kết hợp giữa gu thẩm mỹ của Việt Nam và thế giới sao cho hợp lý, hài hòa.

Làm sao để người đọc chú ý ngay tới cuốn sách, tạp chí khi họ chìm trong mênh mông sách ở một hiệu sách nào đó? Các Designer của Mỹ Thuật Xanh sẽ giúp bạn trình bày bìa tạp chí, dàn trang một cuốn sách ấn tượng nhất.

Là một nhà thiết kế chúng tôi phải làm tất cả để mang tới người đọc cảm giác hấp dẫn với thiết kế của mình. Bạn cần để ý tới những thứ như tiêu đề, tiêu đề phụ, phông chữ, khoảng cách giữa các dòng, bảng phối màu, các bố trí hình ảnh….

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sinh lý của con người đặc biệt là cảm xúc. Vì thế, để khi người đọc cầm trên tay một cuốn tạp chí hoặc cuốn sách thêm dễ chịu và thoải mái, bạn hãy tham khảo một số bìa sách, tạp chí sa sau đây
Marilyn Moreo (Nhung ke vo do)
Thiết-kế-tạp-chí-bìa-sách-dàn-trang-Mỹ-Thuật-Xanh

Bìa sách giống như cánh cửa đẹp của một ngôi nhà. Cho người đọc cảm giác muốn bước vào khám phá. Một bìa sách được thiết kế đẹp chiếm phần không nhỏ trong sự thành công của cuốn sách. Nó phải mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tinh thần của tác phẩm, tạo được ấn tượng mạnh đối với thị giác và có sự khác biệt với các bìa sách thông thường.

Với bề dày về kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế đồ họa – in ấn – tư vấn qua nhiều sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, Mỹ Thuật Xanh được biết đến trên thị trường là thương hiệu lớn uy tín, chất lượng, dành được tín nhiệm của khách hàng.

Quý khách hàng toàn tin tưởng về chất lượng, mỹ thuật, hiệu ứng của hàng loạt sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao do đội ngũ Designer chuyên nghiệp đảm nhận.

Để biết thêm thông tin quý khách liên hệ số điện thoại: 0978 950107

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiết kế thiệp cướithiết kế bao bì đẹpthiet ke thuong hieuthiết kế bìa sách đẹp

About admin