5 yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế nhãn mác sản phẩm là một trong những việc vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu cho sản phẩm. Không chỉ có vậy mà nhãn mác sản phẩm cũng có tác dụng mô tả, giới thiệu sản phẩm và nó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hay không của khách hàng.

bao bì thực phẩm chức năng

Vậy những yếu tố nào có thể tạo nên một bao bì, nhãn mác sản phẩm đẹp? Hãy cùng “Mỹ thuật xanh” chúng tôi đi tìm hiểu điều này.

  1. Màu sắc:  Khi nhìn vào một sản phẩm điều đầu tiên là họ nhìn vào màu sắc có bắt mắt hay không? Bởi vậy, việc lựa chọn màu sắc hài hòa sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ khi nhìn vào sản phẩm và đó cũng là một ưu thế để cho sản phẩm của bạn phát triển.

2. Đồ họa: Hình ảnh minh họa sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

3. Dễ đọc: Màu sắc và đồ họa khiến khách hàng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, nhưng yếu tố dễ đọc sẽ khiến khách                 hàng hài lòng về sản phẩm của bạn.

4. Chất liệu: Chất liệu phù hợp sẽ làm nổi lên những hình ảnh sản phẩm và nội dung thiết kế.

5. Thông tin liên hệ: Thời buổi công nghệ hiện đại, việc bạn thiết kế một sản phẩm mà có để lại thông tin liên hệ              cho khách hàng sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Ví dụ như bạn để lại thông tin website, số điện thoại …

 

About admin