Các lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm chức năng

Thiết kế bao bì là một trong những việc vô cùng quan trọng, bởi nó là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên thương hiệu sản phẩm. Nhưng làm thế nào để có thể thiết kế được một bao bì sản phẩm, đặc biệt là bao bì thực phẩm chức năng? Hãy để “Mỹ thuật xanh” giúp bạn làm điều này.

Đối với sản phẩm là thực phẩm chức năng bộ y tế rất nghiêm ngặt. Bởi do đó, việc thiết kế bao bì cũng trở nên nghiêm ngặt hơn và phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một sản phẩm thuốc. Trên mỗi bao bì sản phẩm thì phải có nhãn thuốc, kích thước, màu sắc, ký hiệu và hình ảnh, và phải đảm bảo được những nội dung bắt buộc phải ghi trên nhãn thuốc như tên thuốc, Hoạt chất, hàm lượng hoặc nồng độ, Quy cách đóng gói, Chỉ định, cách dùng, chống chỉ định, Dạng bào chế, số đăng ký hoặc số giấy phép nhập khẩu, số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, điều kiện bảo quản… và còn rất nhiều những yêu cầu bắt buộc khác đối với một bao bì dược phẩm cũng như bao bì thực phẩm chức năng.

nhan thuoc Canbimo 02

Nhưng không chỉ có những yếu tố đó mà việc thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cũng cần có yếu tố nghệ thuật để tạo được sự thu hút và tin tưởng của khách hàng.

bao bì thực phẩm chức năng

Ngoài ra, màu sắc cũng là một thành phần tạo nên chất lượng của một bao bì sản phẩm. Đối với sản phẩm là thực phẩm chức năng thì những tông màu có thể lựa chọn như là: xanh, lơ, đỏ, vàng…. sẽ tạo được cảm giác tin cậy, an toàn. Tránh việc sử dụng nhiều màu sắc lòe loẹt, rực rỡ tạo sự tương phản.

Qua những thông tin trên, chúng ta đều có thể thấy được sức ảnh hưởng của việc thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin