THIẾT KẾ TẠP CHÍ, NỘI SAN, KỶ YẾU ẢNH

Tạp chí, nội san hay kỷ yếu ảnh đều là những sản phẩm có sự kết hợp linh hoạt giữa trình bày nội dung và thiết kế, giữa chữ viết và hình ảnh, giữa màu sắc và hình khối… Thể loại này luôn đòi hỏi sự tập trung và sáng tạo cao từ nhà thiết kế.

thiet-ke-tapchi-ky yeu-bia sach3

Trước hết ở bìa của tạp chí, nội san hay kỷ yếu – là nơi người tiếp nhận có thể tiếp xúc ngay với ấn phẩm. Liệu người tiếp nhận có quan tâm đến nó hay không, phụ thuộc rất nhiều ở khâu thiết kế này. Đối với loại sản phẩm này, Mỹ thuật xanh đã nghiên cứu và liên tục sáng tạo để cho ra những mẫu mã sản phẩm mới, không bị trùng lặp và đặc biệt, luôn thu hút người đối diện.

Đối với bìa tạp chí, nội san hay kỷ yếu thường sử dụng hình ảnh chân dung nổi bật. Chúng tôi sử lý hình ảnh dạng chân dung, typographic, được illustrate bằng nhiều hình ảnh hay bất cứ phong cách nào theo yêu cầu.

(Ảnh)

Mỹ thuật xanh hiểu rằng cần thiết kế với những công nghệ ưu việt nhất, sản phẩm sau khi hoàn chỉnh sẽ đạt đến sự bắt mắt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng – là sản phẩm của một sự nỗ lực nghiêm túc và sáng tạo không ngừng.

(Ảnh)

Thiết kế bìa không phải chỉ tập trung vào hình ảnh chân dung mà cần có sự bố cục, sắp xếp hợp lý giữa hình ảnh bìa và chữ viết. Chữ viết thể hiện nội dung trong tạp chí và được minh hoạ bằng hình ảnh. Chữ viết cũng như hình ảnh sẽ được tập trung vào tính năng năng động, hiện đại, bắt kịp với xu hướng và phù hợp với nội dung mà tạp chí/ nội san/ kỷ yếu thể hiện. Tuỳ vào chức năng, mục đích từng title sẽ được sử dụng chữ đậm (bold), chữ nghiêng (italic) vừa thu hút lại vừa cung cấp thông tin cần thiết đối với người tiếp nhận, khơi gợi hứng thú cho độc giả.

(Ảnh)

Chúng tôi liên tục có sự xáo trộn và kết hợp những font chữ khác nhau, màu sắc khác nhau, sắp xếp bố cụ khác nhau giữa các sản phẩm hay các tiểu loại trong cùng sản phẩm. Lựa chọn các bảng màu (swatches & palettes) đan xen phối hợp các kĩ thuật tạo dựng chữ (kỹ thuật đổ bóng (drop shadow), làm sáng (glow) hay làm viền cong (bevel) với những chữ cần nhấn mạnh) để chúng tôn thêm dáng vẻ cho nhau, làm nổi bật nhau.

(Ảnh)

Riêng mới Mỹ thuật xanh, chúng tôi luôn có “quãng hở” tạo sự thoáng đãng, sang trọng cho sản phẩm, đồng thời vẫn nhấn mạnh vào hình ảnh chính, nội dung chính, làm tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm.

(Ảnh)

Riêng nội dung bên trong của tạp chí/ nội san/ kỷ yếu, được thiết kế với bố cục rõ ràng, thống nhất mà vẫn có đường nét riêng của từng tiểu mục sẽ giúp bạn yên tâm như chính mình đang được nâng niu khách hàng, tin rằng sẽ khiến khách hàng của bạn hài lòng. Ảnh và bài viết được thiết kế đẹp mắt qua các kĩ thuật điêu luyện.

(Ảnh trang trong)

Mỹ thuật xanh luôn quan tâm tìm hiểu đối tượng, có sự phân loại riêng với từng loại sản phẩm. Nhờ thế luôn tạo cho độc giả ấn tượng riêng về dòng sản phẩm của bạn. Sản phẩm sẽ mang phong cách riêng của bạn, đặc trưng riêng của bạn.

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiết kế thiệp cưới onlinethiết kế bao bì sản phẩmthiết kế thương hiệuthiet ke bia sach

About admin