Dịch vụ thiết kế nhãn mác sản phẩm

Để cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại và thu hút được khách hàng thì sản phẩm của bạn phải có những đặc điểm nổi bật ngoài chất lượng sản phẩm bên trong. Và một trong những yếu tố khiến sản phẩm của bạn có thể thu hút được khách hàng đó chính là việc thiết kế nhãn mác sản phẩm. Nhưng làm thế nào để có được mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp và chất lượng thu hút được khách hàng thì điều đó không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Và “mỹ thuật xanh” chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có thể thiết kế được những bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về việc thiết kế nhãn mác nhé.

mac3

1. Nhãn mác sản phẩm là gì?

Nhãn mác sản phẩm là một vị trí để ghi thông tin sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thành phần của sản phẩm…..

2. Tại sao phải thiết kế nhãn mác sản phẩm.

Nhãn mác sản phẩm chính là người bán hàng phía sau sản phẩm, một mẫu thiết kế nhãn mác đẹp và bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Họ sẽ nhìn vào nhãn mác để lựa chọn sản phẩm vì có những sản phẩm họ chưa từng qua sử dụng. Và để đưa ra quyết định lựa chọn thì họ sẽ nhìn vào cách thiết kế bao bì. Nếu họ bị thu hút bởi một bao bì nào đó thì chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm về dùng và khi đó họ mới biết được chất lượng như thế nào.

3. Trên bao bì sản phẩm cần phải có những gì?

Bao bì sản phẩm sẽ cung cấp hết cho khách hàng những thông tin mà họ cần. Bởi vậy, trên bao bì sản phẩm cần phải có đầy đủ những thông tin sau:

  • Tên sản phẩm.
  • Thành phần bên trong sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Khối lượng, kích thước sản phẩm.
  • Nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.
  • Hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.

4. Một bao bì đẹp thì cần phải có những yếu tố nào?

  • Đường nét chuyên nghiệp.
  • Màu sắc phải phối hợp hợp lý và phù hợp với tính chất sản phẩm.
  • Phù hợp với vật liệu sản xuất bao bì, đặc tính vật lý của bao bì và sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí.

Sự thành công của một bao bì chính là sự thân thiện với người dùng, đặc biệt là phải dễ nhớ cho khách hàng nhưng phải mang lại doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Rất nhiều mẫu sản phẩm của chúng tôi thiết kế đã làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Hãy đến với mỹ thuật xanh để có những mẫu thiết kế nhãn mác chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

– Vì lý do giữ thông tin bảo mật cho khách hàng chúng tôi không đưa các sản phẩm thiết kế lên web
– Thiết kế sản phẩm demo gửi khách hàng ưng ý mới lấy tiền

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin