Tầm quan trọng của việc thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế nhãn mác sản phẩm là một trong những việc vô cùng quan trọng, bởi nó là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng tiêu thụ hàng hóa trên thị trường và nó cũng là một yếu tố để khách hàng đánh giá sản phẩm của bạn khi chưa qua sử dụng. Nhưng làm thế nào để có được một mẫu thiết kế bao bì sản phẩm  đẹp và chất lượng thì không phải ở đâu cũng làm được. “Mỹ thuật xanh” chúng tôi tự hào vì có thể làm giúp bạn được điều này. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm chúng tôi đưa ta để bạn có thể tham khảo.

erogo_102_mieng_lam_mau_moi_4_2013_jpgbbbb

Vỏ hộp thuốc Erogo

XaBong LEX.ai

Vỏ bột giặt lex

product_TA 5L

Vỏ chai dầu ăn Tràng An

Để thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng. Tùy vào từng loại sản phẩm mà nên lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Ví dụ đối với sản phẩm dành cho trẻ em thì màu sắc bạn nên lựa chọn là những màu tông sáng và những hình ảnh ngộ nghĩnh tạo được sức hút cho trẻ em.

nhan thuoc Canbimo 02

Thực phẩm chức năng Calbimo

Đối với những sản phẩm thuốc thì nhà thiết kế đặc biệt phải chú trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và nên có kèm theo hình ảnh để nói nên được công dụng của thuốc.

Liver-RESTORE-thiet-ke-bao-bi-thuoc-bo-gan

Bao bì thuốc Liver Restore

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin