cách thiết kế bìa tạp chí đẹp và chuyên nghiệp

Tôi đã và đang làm ở nhà xuất bản chuyên nghiệp của nhà nước, và đã từng triển khai rất nhiều thiết kế bìa sách, thiết kế tạp chí chuyên ngành, dàn trang nội bộ. Hiện nay có rất nhiều cơ quan cần triển khai các tạp chí lưu hành nội bộ hay thiết kế các ấn phẩm để phát làm quà tặng, để đưa thông tin ngành, quảng bá hình ảnh.

Mỗi tạp chí là một ấn phẩm ra theo định kỳ, hoặc ra theo từng giai đoạn phụ thuộc vào chủ trương của đơn vị phát hành tạp chí. Như vậy rõ ràng vị trí của tạp chí là khá quan trọng và vì thế nên ngay từ khâu chuẩn bị nên có một bản thiết kế bìa tạp chí đẹp và ấn tượng, chuyên nghiệp. Thiết kế bìa tạp chí cũng khác với thiết kế bao bì sản phẩm vì thời gian sử dụng chỉ 1 lần nên càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thời gian nhanh nhất.

Tôi đã quen với công việc thiết kế bìa tạp chí, bìa sách làm sao cho đẹp mắt nhất và thực hiện khá nhiều các sản phẩm dạng này cho cả các cơ quan nhà nước, các hiệp hội và các đơn vị pháp nhân khác. Vì thế, tôi hi vọng rằng sẽ làm được ra các sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần thiết kế bìa sách, xin hãy thử một lần gọi cho tôi, tôi nghĩ là bạn sẽ không phí thời gian và tiền bạc cho một tác phẩm đẹp để truyền tải nội dung tốt nhất cho tác phẩm của bạn.

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiệp cưới sáng tạothiết kế bao bì chuyên nghiệpthiết kế nhận diện thương hiệuthiết kế bìa sách đẹp

About thiết kế bao bì