Dịch vụ thiết kế vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp

Thiết kế vỏ hộp thuốc đòi hỏi yêu cầu tỉ mỉ và cẩn thận của các nhà sản xuất thuốc và các nhà kinh doanh thương mại. Việc thiết kế hộp thuốc được “Mỹ thuật xanh” chúng tôi đầu tư thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo được sự hài lòng của khách hàng qua từng sản phẩm. Bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức tiêu thụ trên thị trường. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế hộp thuốc của chúng tôi dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của mỹ thuật xanh.

thiet-ke-in-an-hop-thuoc-06

Vỏ hộp thuốc Nattomin

Hình ảnh và màu sắc trên hộp thuốc Nattomin được chúng tôi phối hợp hài hòa khiến cho khách hàng có thể liên tưởng đến được công dụng của thuốc.

bao bì thực phẩm chức năng

Bao bì thực phẩm chức năng

Bao bì thực phẩm chức năng trên với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu kết hợp với màu sắc hài hòa tạo được sự thích thú không chỉ cho trẻ em mà còn gây được cả ấn tượng ban đầu của người lớn khi đi mua hàng.

Liver-RESTORE-thiet-ke-bao-bi-thuoc-bo-gan

Thuốc bổ Liver Restore

Khi khách hàng nhìn vào bao bì của thuốc bổ Liver Restore, thì sẽ nhìn ngay được chức năng của nó là gì. Màu sắc của nó cũng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Với một số mẫu sản phẩm trên, hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thiết kế hộp thuốc tại Mỹ thuật xanh.

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin