Quy trình thiết kế vỏ hộp thuốc

Nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết các cơ sở sản xuất thuốc thiết kế vỏ hộp thuốc thì phải trải qua những quy trình nào? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất vỏ hộp thuốc gồm những giai đoạn nào?

1.Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Đa số các khách hàng đến với “Mỹ thuật xanh” đều chưa hài lòng về những sản phẩm của họ trước đó. Do đó, chúng tôi có những mẫu sản phẩm thiết kế hộp thuốc đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Và làm khách hàng hài lòng về dịch vụ của mỹ thuật xanh.

2.Họp nhóm thiết kế và sáng tạo sản phẩm

Sau khi đã tìm hiểu ý kiến của khách hàng, chúng tôi đưa ra một số mẫu thiết kế và các sáng tạo mới cho sản phẩm sắp thiết kế.

3.Thực hiện các phương án và thăm dò ý kiến của khách hàng

Sau khi đưa ra các mẫu thiết kế chúng tôi đã có những phương án thăm dò ý kiến của khách xem có hài lòng đa số người dùng hay không. Và xem những thiếu sót để có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng

4.Hoàn thiện sản phẩm thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Sau khi đã đưa cho khách hàng các mẫu sản phẩm để khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý thì chúng tôi đi vào giai đoạn thiết kế và in ấn sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm thiết kế hộp thuốc:

erogo_102_mieng_lam_mau_moi_4_2013_jpgbbbb

Thuốc Erogo

 

thiet-ke-in-an-hop-thuoc-06

Thuốc Nathimin

c

Thực phẩm chức năng Zinc-kip

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin