Thiết kế vỏ hộp thuốc đẹp

Việc thiết kế và in ấn một bao bì bắt mắt sẽ làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn và tạo thiện cảm cho người dùng về sản phẩm họ lựa chọn. Đặc biệt với việc thiết kế vỏ hộp thuốc thì yêu cầu lại càng khó khăn hơn bởi các tên thuốc thường mang tên tiếng anh rất khó đọc và khó nhớ, trong khi thuốc là sản phẩm đáp ứng cho tất cả tầng lớp người tiêu dùng. Bởi vậy, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì các nhà sản xuất phải thiết kế hộp thuốc một cách độc đáo và gây ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, kể cả khi họ chưa từng sử dụng sản phẩm.

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết đâu là nơi thiết kế vỏ hộp thuốc sáng tạo, độc đáo và gây được nhiều ấn tượng với người tiêu dùng. Vậy hãy để ” Mỹ thuật xanh ” chúng tôi giúp bạn làm điều này.

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế hộp thuốc của chúng tôi dưới đây:
c

Với sản phẩm Zinc-Kip được công ty chúng tôi kết hợp sử dụng màu rất hài hòa tạo được ấn tượng đầu tiên không chỉ cho người lớn mà còn cả những trẻ nhỏ. Bởi màu sắc và hình ảnh được in trên vỏ hộp.

nhan thuoc Canbimo 02

Còn đối với thiết kế vỏ Calbimo thì những tông màu sắc kết hợp với nhau sẽ tạo được sự thích thú đối với trẻ em bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh cộng thêm với màu sắc tươi vui.

Qua một số sản phẩm trên chúng tôi có thể khẳng định được chất lượng về việc thiết kế hộp thuốc, cũng như các sản phẩm của mình trước khi đưa tới người tiêu dùng. Qua đó người sử dụng có thể không cần nhớ tên sản phẩm thuốc mà chỉ cần nhớ hình dạng, màu sắc của vỏ hộp thuốc mà họ đã từng sử dụng.

Bạn đừng ngại hãy liên hệ điện thoại với phòng thiết kế mỹ thuật xanh. Để được tư vấn thêm về thiết kế bao bì đẹp của bạn nhé

Điện thoại: 0978 950 107  (phục vụ 24/24)
Showroom: P.1811 – CC HH2 Bắc Hà – đường Lê Văn Lương (Tố Hữu) – Hà Nội
Website:http:/mythuatxanh.com

Skype: nguyenhoang_2810

Email: nguyenhoang_2810@yahoo.com

About admin